Trẻ vặn mình, khóc đêm 
cảnh báo bệnh lý nào?

Theo dõi sát sao quá trình phát triển của trẻ, nếu con thường xuyên vặn mình,ngủ không ngon giấc kéo dài, có những bất thường khác đi kèm gây ảnh hưởng giấc ngủ và thậmchí ảnh thưởng tới sức khỏe, tăng trưởng và thể chất của bé, cha mẹ không được chủ quan và bỏ qua.

Trẻ thiếu canxi máu
Trẻ sơ sinh vặn mình nhiều và đỏ mặt kết hợp biểu hiện dễ kích thích với tiếng động, hiếm hơn có khò khè, hoặc nôn ói. Trẻ còi, chậm lên cân.

Trào ngược thức ăn từ dạ dày

Trẻ sẽ có triệu chứng hay nôn ói, khó chịu và quấy nhiều ban đêm, có thể có khò khè, ọc sữa

Trẻ nhiễm viêm phổi

Viêm phổi khiến trẻ khò khè, khó thở, ho khục khặc kèm đó là co rút lõm lồng ngực khi trẻ hít vào . Trẻ thường xuyên khó chịu, vặn mình liên tục, quấy khóc

Trẻ bị kích thích thần kinh

Trẻ có biểu hiện dễ kích thích với tiếng động, ngủ không yên giấc, hay giật mình, gồng mình khi ngủ. Trẻ hay nôn ói, chậm lên cân, dễ quấy khóc,..
tư vấn

Bé có biểu hiện vặn mình, quấy đêm dai dẳng trên 1 tuần
báo hiệu bệnh lý nguy hiểm!
Đừng chủ quan.

Hậu quả đáng lo khi trẻ vặn mình,

khóc đêm

Nghiên cứu cho thấy, những em bé hay bị vặn mình, khóc đêm khi nhỏ dễ gặp vấn đề về nhận thức, giảm khả năng tính toán hoặc khả năng đọc ở giai đoạn bắt đầu đến trường..

Vặn mình, khóc đêm khiến trẻ bị mất giấc làm cơ thể không sản sinh đầy đủ hormon tăng trưởng làm trẻ chậm tăng cân, thấp còi so với những trẻ có giấc ngủ ngon…

Vặn mình, khóc đêm kéo dài là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị kích động, căng thẳng làm tổn thương hệ thần kinh, làm trẻ dễ mắc các chứng tự kỷ hoặc tăng động giảm chú ý….

Giải quyết cấp tốc vấn đề 

vặn mình, khóc đêm cho bé

tư vấn

Các biện pháp trên không giải quyết dứt điểm được tình trạng khóc đêm,vặn mình ở trẻ. Thậm trí, gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nếu lạm dụng.

Mẹ nên sử dụng ngay SOKI TIUM giúp bé ngủ ngon – tròn giấc

Cải thiện sinh lý giấc ngủ của bé– Ngủ đúng giờ giấc
– Ngủ đủ thời gian
– Ngủ ngon, sâu giấc, dứt điểm quấy khóc đêm
Bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh, nhanh lớn

Hàng triệu mẹ Việt tin dùng 
SOKI TIUM

tư vấn

SOKI TIUM giúp bé ngủ ngon 

tròn giấc như thể nào?

Bé trằn trọc, khó ngủ, vặn mình, khóc đêm,… chủ yếu do thay đổi môi trường, những kích thích bên ngoài khiến trẻ căng thẳng, cáu gắt, kích thích thần kinh, khó chấp nhận giấc ngủ.