Soki Tium bán ở đâu? Hướng dẫn mẹ cách thức mua sản phẩm

Chào Soki Tium, bé nhà em hay bị vặn mình, quấy khóc đêm, hôm nào cũng 2 – 3 giờ sáng mới chập chờn ngủ được chút mà ngủ không sâu giấc. Qua tìm hiểu một số thông tin trên mạng, được biết hiện nay rất nhiều mẹ đang sử dụng sản phẩm Soki Tium cho con và có hiệu quả rất tốt, vì vậy em cũng muốn mua sản phẩm để sử dụng cho bé. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết Soki Tium bán ở đâu? Rất mong nhận được sự tư vấn. Em cảm ơn. 

(Trần Khánh Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào mẹ Trần Khánh Linh,

– Cảm ơn mẹ đã gửi câu hỏi về hòm thư của Soki Tium, hiện nay Soki Tium là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé được rất nhiều mẹ quan tâm, tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho con. Để giúp mẹ giải đáp câu hỏi Soki Tium bán ở đâu, mẹ có thể tham khảo một số thông tin sau:

Soki Tium bán ở đâu
Mẹ có thể mua Soki Tium tại các kênh online phân phối chính thức của công ty

>>> Soki Tium là một sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina, hiện Soki Tium được phân phối trực tiếp qua 2 kênh online chính thức đó là:

– Tại 2 kênh online này, khách hàng có thể để lại tên, số điện thoại các dược sĩ của Soki Tium sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp của bé. Mỗi bé sẽ có tình trạng khác nhau, do vậy khi đặt mua sản phẩm tại các kênh phân phối chính thức của Soki Tium mẹ sẽ được các dược sĩ tư vấn và theo sát trong quá trình con dùng sản phẩm để đem lại hiệu quả tốt nhất cho con. Bên cạnh đó, mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về nguồn gốc, thành phần của sản phẩm và tìm kiếm những thông tin hữu ích về giấc ngủ của con để đảm bảo con có sự phát triển tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào liên quan về giấc ngủ của bé cũng như sản phẩm Soki Tium, mẹ hãy click ngay để được tư vấn cụ thể nhé.

tu-van

– Soki Tium là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, lựa chọn hướng đi độc đáo là cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon với bộ đôi thành phần là đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum mang lại tác động kép:

  • Nuôi dưỡng cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật cho trẻ nhờ sữa non Colostrum. Colostrum cũng giúp hệ miễn dịch của trẻ chống lại các tác nhân gây bệnh và bệnh thường gặp trong giai đoạn đầu đời.
  • Thư giãn tinh thần, giúp bé ngủ ngon nhờ đạm sữa thủy phân Lactium. Từ đó trẻ luôn cảm thấy thoải mái và êm dịu tinh thần giúp con dễ dàng đi vào giấc ngủ, có giấc ngủ ngon, sâu giấc và tình trạng quấy khóc đêm không thường xuyên xảy ra.
Soki Tium bán ở đâu
Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon của Soki Tium giúp bé sâu giấc an toàn với thành phần 100% từ sữa

>>> Dưỡng thư ngủ ngon của Soki Tium giúp bé thực hiện theo nguyên tắc 3 ngủ:

  • Ngủ đúng thời gian, không thức khuya ngủ muộn, ngủ ngày thức đêm
  • Ngủ đủ số lượng thời gian theo từng độ tuổi
  • Ngủ đạt chất lượng, không quấy khóc giật mình khi ngủ

– Hiện nay, tại thị trường Việt Nam SokiTium là sản phẩm đầu tiên sử dụng thành phần hoàn toàn 100% từ sữa, bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đã giúp Soki Tium ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Trên đây là một số thông tin mẹ Khánh Linh có thể tham khảo để không còn thắc mắc Soki Tium bán ở đâu, để biết thêm thông tin chi tiết mẹ có thể liên hệ đến hotline, các dược sĩ Soki Tium sẽ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bình luận