Pharvina – lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia”

Ngày 08/12 tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina đã vinh dự lọt top những doanh nghiệp được vinh danh, tham dự lễ tiếp kiến tại phủ Thủ tướng và nhận Bằng khen cho những đóng góp, nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng.

Sức khỏe cộng đồng là mục tiêu chung của các doanh nghiệp

Hiện nay, vấn đề sức khỏe cộng đồng là mối quan tâm hàng đầu tại các quốc gia phát triển, chính vì vậy các doanh nghiệp luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị tốt nhất nhằm đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người tiêu dùng. Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” là một chuỗi hoạt động các sự kiện đặc sắc nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, kêu gọi toàn dân giữ gìn sức khỏe và cổ vũ lối sống lành mạnh, hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp trong tương lai. Chính vì vậy, đã có rất nhiều tập thể, cá nhân trong nước và quốc tế tham gia.

Pharvina - lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia"
Pharvina chung tay cùng các doanh nghiệp cam kết sản xuất sản phẩm xanh – thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Với mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện quan điểm và cam kết của mình đối với công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước. Năm nay, 60 doanh nghiệp đã vinh dự được trao tặng bằng khem cho những đóng góp chung trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thực hiện tốt việc nghiên cứu, sản xuất nguồn sản phẩm xanh – thực phẩm sạch.

Pharvina - lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia"
Pharvina là doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được vinh danh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia”

Tại sự kiện, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina là một trong những doanh nghiệp đã được vinh danh, dự lễ tiếp kiến tại phủ Thủ tướng và trao tặng bằng khen. Hướng đến mục tiêu là xây dựng nguồn dược liệu sạch, sản phẩm an toàn, chất lượng, Pharvina đã nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh khác nhau. Trong đó, một số nhóm sản phẩm như Soki Tium, An Hưng Đường,…được đánh giá là “sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia và hàng triệu người tiêu dùng.

CEO Pharvina: “Cung cấp sản phẩm sạch, an toàn cho cộng đồng là sứ mệnh của chúng tôi

Chung tay xây dựng một cộng đồng phát triển toàn diện, hướng đến sự an toàn cho sức khỏe của người dân là tạo nên giá trị bền vững cho đất nước. Thấu hiểu được điều này, CEO Pharvina đã luôn tâm niệm một điều đó là: “Phải cung cấp sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.” Chính vì vậy, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina đã hợp tác cùng Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu để xây dựng vùng dược liệu sạch, phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Pharvina - lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia"
Nguồn dược liệu sạch được Pharvina đầu tư xây dựng và phát triển

Cũng theo Thạc sĩ Ngô Quốc Luật – Giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc – Viện Dược liệu: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến dược liệu sẽ tiếp tục sát cánh cùng Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina trong các hoạt động tư vấn chọn nguồn dược liệu, đứng ra đảm bảo chất lượng và trực tiếp cung cấp nguyên liệu sản xuất cho công ty”.

Pharvina - lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia"
Pharvina luôn xây dựng môi trường văn hóa công ty lành mạnh, đoàn kết, phát triển bền vững
Pharvina - lọt top những Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia"
Cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động

Bên cạnh việc đầu tư nguồn dược liệu sạch, Pharvina cũng hướng tới đầu tư phát triển con người, xây dựng môi trường văn hóa công ty lành mạnh, đoàn kết, phát triển bền vững, lâu dài để chung tay vì sức khỏe chung cho toàn cộng đồng. Không chỉ vậy, Pharvina còn ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu với Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu thế giới Ingredia (Pháp) để đưa những dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến nhất vào hoạt động, đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí hàng đầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Ý kiến bình luận