Pharvina Doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”

Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” sẽ chính thức diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội từ ngày 06 đến 08/12/2018 dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình lần này, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina đã vinh dự được trao Bằng khen nhờ những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng sản phẩm xanh – thực phẩm sạch vì môi trường, vì an toàn của người tiêu dùng.

Khởi động “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”

Chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018” gồm rất nhiều hoạt động như: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, sản phẩm sạch, công nghệ sinh học, các ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngày hội “Sản phẩm xanh – Thực phẩm sạch” sẽ có sự góp mặt của 90 gian hàng được chia thành các khu vực khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm vùng miền an toàn và chất lượng. Pharvina triển lãm sản phẩm tại gian hàng số 3 trên phố Lê Thạch mang đến những phần quà đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham dự ngày hội.

Pharvina Doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” sẽ được tổ chức từ ngày 06 đến 08/12/2018 tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại chương trình, hoạt động ECO – Run, ngày chạy “Vì môi trường – Vì sức khỏe” được tổ chức nhằm kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh, vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp trong tương lai.

Cũng tại sự kiện lần này, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina sẽ dự lễ tiếp kiến tại phủ Thủ tướng và nhận Bằng khen của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho những đóng góp vì sức khỏe cộng đồng.

Pharvina – chung tay vì sức khỏe cộng đồng với sản phẩm sạch, an toàn

Pharvina là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh khác nhau, trong đó có một số nhóm sản phẩm như Soki Tium, An Hưng Đường,…được coi là “sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia và hàng triệu người tiêu dùng.

Nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho hàng triệu người tiêu dùng, sử dụng những sản phẩm sạch, an toàn, Pharvina đã xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch bằng việc hợp tác với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu để phục vụ nghiên cứu, sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Pharvina Doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Thầy thuốc/dược sĩ Lê Huy Mạnh – CEO Pharvina rất coi trọng việc lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất những sản phẩm an toàn

Theo thạc sĩ Ngô Quốc Luật – Giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc – Viện Dược liệu: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến dược liệu sẽ tiếp tục sát cánh cùng Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina trong các hoạt động tư vấn chọn nguồn dược liệu, đứng ra đảm bảo chất lượng và trực tiếp cung cấp nguyên liệu sản xuất cho công ty”.

Pharvina Doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Vùng trồng nguyên liệu sạch của Pharvina được đầu tư chăm sóc rất cẩn thận

Bên cạnh đó, để có những vùng dược liệu sạch, Pharvina đã triển khai xây dựng mô hình “4 nhà” đó là: Nhà tư vấn nghiên cứu; Nhà nghiên cứu/sản xuất; Nhà quản lý cơ quan chức năng tại địa phương; Nhà nông. Đây là một chu trình khép kín mà Pharvina sẽ chốt “đầu” và “cuối” cho dược liệu.

Theo đó, Pharvina đã thành lập nhiều dự án về dược liệu sạch, sau đó xin ý kiến của các địa phương có thổ nhưỡng, khí hậu,…phù hợp với loại dược liệu mong muốn để phối hợp triển khai. Không chỉ vậy, Pharvina đã ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu với các tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, các nước có nền dược phẩm uy tín, chất lượng để từng bước chuẩn hóa nguyên liệu theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng cho người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm an toàn, đáp ứng các tiêu chí hàng đầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sự góp mặt của Pharvina trong khuôn khổ chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018” khẳng định những cố gắng, nỗ lực của Pharvina đã được ghi nhận với tiêu chí của một sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng nhằm chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chung cho cả cộng đồng.

Ý kiến bình luận