MẸ BỈM SỮA CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHO CON NGỦ TỰ NHIÊN SAU CẢ THÁNG ẴM CON MUỐN GÃY LƯNG

Sau lần đi Viện Nhi vì viêm phổi cấp, bé nhà chị Huyền (Hải Phòng) tự dưng khó ngủ khiến mẹ vô cùng vất vả mỗi đêm. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mẹ Huyền giúp trả lại giấc ngủ tự nhiên cho con đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình!

Mẹ Bùi Thị Huyền ( Đông Sơn, TP. Hải Phòng) chia sẻ về tình trạng của bé :

Mới đầu cháu bị viêm phổi, phải đi bệnh viện Nhi về. Một thời gian cháu cứ khó ngủMỗi lần con không ngủ được mình cáu lắm, ru con mỏi tay, mỏi chân hết rồi mà con không ngủ. lắm hôm cáu quá mình còn phát cho con mấy cái. Ông bế cũng khóc, bà bế cũng khóc”.

Không chỉ mẹ Huyền, chắc hẳn nhiều bậc cha mẹ cũng vô cùng căng thẳng khi gặp phải tình trạng này. Trẻ khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành “nỗi kinh hoàng” và “cuộc chiến” lâu dài, mệt mỏi với cả gia đình.

“Trông con mệt chỉ là một phần lý do, mình sợ nhất là có vấn đề gì về sức khỏe nên con ngủ ít

Sau những ngày ở Bệnh viện, mình càng lo lắng vì sợ những ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bé, sợ con ốm và không lanh lợi được như các bạn”.

Khoảng thời gian này khiến chị Huyền thật sự stress vì nhiều lúc không biết phải làm thế nào cho đúng, bực bội cáu gắt vô cớ với con khi bé khóc mãi không ngủ. May có mọi người động viên, nhưng thật sự cả nhà ai cũng kiệt sức!

Tìm kiếm sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho con

“Thế là mình mới lên mạng, lên facebook, và may mắn xem được sản phẩm Soki Tium. Sau khi tham khảo kĩ thông tin và được chia sẻ sự tin tưởng từ các mẹ khác, mình quyết định mua cho bé 3 hộp về uống”.

phản hồi của mẹ
Bé con của mẹ đã ngủ đúng giờ, ngoan hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm.
bình luận của mẹ
Những phản hồi tin tưởng của mẹ khi cho con sử dụng Soki Tium

tư vấn

 Mẹ Huyền vui mừng kể thêm:

“Từ khi uống Soki Tium, con ngủ ngon, dễ ngủ hơn, không quấy nhiều, nên mình rất hài lòng”

Mẹ Huyền cảm thấy yên tâm vì Soki Tium điều chỉnh giờ ngủ, cữ ngủ cho con nhờ tạo ra cảm giác an dịu tinh thần, thư giãn tự nhiên thông qua Hoạt chất Lactium – một dưỡng chất ngủ ngon có trong sữa mẹ, chứ không nhờ các thành phần (kể cả thảo dược) an thần có hại cho trẻ.

Không những vậy, gói pha uống cũng dễ dàng và mùi sữa nên con cũng rất thích.

Từ khi con hết khó ngủ, ngủ ngoan hơn, mẹ cũng bớt được căng thẳng và thời gian mẹ con ở bên nhau vô cùng thư giãn.

“Mình có niềm vui gì mình cũng muốn chia sẻ với mọi người thế là thấy có ý nghĩa rồi. Đây không phải quảng cáo đâu, thực tế con nhà mình dùng hiệu quả nên muốn chia sẻ với các mẹ cũng gặp khó khăn này. Con dễ ngủ, ngủ ngon hơn thì sức khỏe được đảm bảo, bố mẹ và cả ông bà nữa cũng đỡ mệt mỏi”

CON NGỦ TỰ NHIÊN
Bé nhà mẹ Huyền

Hi vọng mọi bà mẹ có thể tự tìm đọc, tham khảo thêm nhiều ý kiến để có thể áp dụng thật thành công giúp bé yêu ngủ ngon lành sâu giấc.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Soki Tium tại đây mẹ nhé:

SokiTium có tốt không? Giúp mẹ chọn sản phẩm an toàn cho con

Bé ngủ ngày thức đêm

Tại sao mẹ nên cho bé sử dụng Soki Tium?

  • Hiệu quả đã được chứng minh: Lactium đã được nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng tại nhiều viện nghiên cứu và bệnh viện trên toàn thế giới, cho thấy hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ.
  • Với cơ chế sử dụng thuận theo cữ sữa mẹ, sản phẩm Soki Tium hoàn toàn không có thành phần an thần và không gây ra tác dụng phụ. Vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho con mình.
  • 96% các bà mẹ đã sử dụng Soki Tium đúng liệu trình thấy hiệu quả và hài lòng.

Tùy tình trạng giấc ngủ của bé mà liệu trình sử dụng sản phẩm cần điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, mẹ có thể liên hệ tại đây để được Chuyên gia tư vấn hỗ trợ kịp thời:

tư vấn

Facebook: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA

Hotline: 0901 700 055

Thông tin hữu ích liên quan, xem thêm:

Ý kiến bình luận