NỮ DOANH NHÂN TRÚT BỎ DIỆN MẠO XINH ĐẸP CHỈ SAU 1 THÁNG Ở NHÀ CHĂM CON KHÓC ĐÊM ,KHÓ NGỦ.

Nhìn người phụ nữ phờ phạc bế con với đôi mắt thâm quầng, làn da nhợt nhạt chẳng ai tưởng tượng được đây là nữ doanh nhân xinh đẹp từng khiến bao nhiêu chàng trai mê đắm...

Hiếm có người phụ nữ nào lại may mắn như chị Thu trang (Vĩnh Phúc) khi mới ở tuổi 28 đã có cả sự nghiệp, nhan sắc và một người chồng mẫu mực “chuẩn soái ca”.

Giao lại công việc kinh doanh cho chồng, cả gia đình mừng vui chuẩn bị chào đón một bé trai kháu khỉnh. Chị Thu Trang bây giờ mẫu người phụ nữ lý tưởng của cả khu phố và công ty.

Cuộc sống của chị Trang vẫn may mắn và suôn sẻ như thế cho đến khi bé Bun – cậu con trai đầu lòng của mẹ gặp phải chứng rối loạn giấc ngủ.

Chị Thu Trang chia sẻ “Đêm nào con cũng quấy khóc, có ngủ cũng chỉ được đâu khoảng 30 phút đến 1 tiếng là lại dậy….Thậm chí có đêm con khóc thét từng đợt như bị bỏ bùa, từng đợt, từng đợt một,… cả xóm đều phải sót ruột.  Mẹ với bà ngoại cũng tìm đủ cách mà không không sao dỗ được…”

Nhìn chị Trang những ngày này vừa tiều tụy, lại phờ phạc hẳn đi. Có lẽ bao nhiêu sóng gió trong kinh doanh cũng không làm khó được chị như chăm con thế này.

“Chị  không nghĩ chăm con lại khó đến vậy! Em không hiểu được cái cảm giác bất lực cứ ngồi im nhìn con quấy khóc không dứt, nó ám ảnh thế nào đâu??? Có khi chị mệt quá, thiếp đi mà vẫn mơ thấy “tiếng BUN khóc”.

“Em không hiểu được cái cảm giác bất lực cứ ngồi im cứ nhìn con quấy khóc không dứt nó ám ảnh thế nào đâu ??? có những lức thiếp đi mà chị vẫn nghe thấy tiếng Bun khóc.”

Nhưng…

Từng tham gia khá nhiều khóa học tiền sản, chị Trang hiểu được nếu Bun cứ khóc đêm, khó ngủ thì có thể gặp phải những nguy hiểm đến sức khỏe nên mẹ quyết phải chữa cho con khỏi mới thôi.

Chị bảo: “Chị cũng cho con đi bệnh viện rồi phòng khám, các Bác sỹ cũng kê thuốc bổ sung cho con nhưng không ăn thua… Chị cho con uống hết đơn khoảng nửa tháng thì thôi, lại tiếp tục tìm cách khác.”

Chị Trang bắt đầu tự mình tìm kiếm thông tin, tham khảo ý kiến của các bà mẹ từng như mình và chị đã thành công trị khỏi chứng rối loạn giấc ngủ của con:

“Bé chỉ dùng khoảng 3 hộp Soki Tium thì đã bắt đầu ngủ ngon trở lại, hết quấy khóc…. Giờ thì cứ gặp mẹ nào có con quấy khóc đêm chị cũng giới thiệu Soki cả”

Khoe ảnh Bun ngủ ngon, mẹ Trang cũng rạng ngời như thời còn con gái.

Mẹ muốn biết thêm về bí quyết của mẹ Thu Trang chỉ cần để lại lời nhắn cho chúng tôi.

KHOA HỌC CHỨNG MINH KHÓC ĐÊM, KHÓ NGỦ KÉO DÀI CÓ THẺ KHIẾN TRẺ GẶP NGUY HIỂM!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TỐT NHẤT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VẤN ĐỀ CỦA CON 

TRẮC NGHIỆM CHO MẸ VỀ TÌNH TRẠNG CỦA CON

[WATU 2]

    Mẹ có muốn cho bé sử dụng sữa Soki-tium giúp con ngủ ngon. Để lại Tên và SĐT ngay để Dược sĩ gọi điện tư vấn ngay

    5 phút tư vấn bằng hàng giờ tìm hiểu