Đến tận đứa con thứ 3, mẹ trẻ Hải Phòng mới tìm ra giải pháp trị khó ngủ quấy khóc!

“Sau hàng tháng trời tìm kiếm, mẹ cũng tìm được giải pháp chữa chứng khóc đêm, khó ngủ cho con, điều khiến mẹ vô cùng tiếc nuối và ước rằng đã biết sớm hơn!” 

Đây là câu chuyện được chia sẻ bởi mẹ Vũ Thị Nga (An Dương, Hải Phòng).

Con lại khóc quấy, khó ngủ như 2 chị lớn

Đã từng vô cùng vất vả với hai em bé đầu, khi bé nhỏ chào đời, mình không hề muốn cảnh vất vả chăm bé lớn mà em nhỏ quấy khóc, vì thật sự mẹ không kham nổi.

Không còn lạ gì với chuyện tã bỉm con bú, nhưng tình trạng khó ngủ của con thật là “ngoài sức tưởng tượng”:

“Mẹ cứ phải đi dong khắp nhà, leo lên tầng, leo xuống dưới nhà, đi lòng vòng khắp phòng, rồi còn cả võng nữa. Hầu như mẹ không được ngả lưng, toàn bế em trên tay”.

Một mình mẹ Nga quá là vất vả dù đã có sự trợ giúp của cả bà nội. Bà giúp bế cháu, nhiều lúc thâu đêm đến sáng luôn chỉ để cho mẹ có chút thời gian để ngủ vì cháu quấy quá.

Bà nội nhà mẹ Nga dù có kinh nghiệm chăm đến 5 con, nhưng thỉnh thoảng bà vẫn than giữ cháu, bế cháu mệt quá, nhức tay, nhức chân và ca cẩm “bà già rồi, không còn đủ sức lo cho con cháu nữa..” mình lại ứa nước mắt và nghĩ tới những áp lực và mệt mỏi bà phải gồng mình tuân theo nếp sinh hoạt của 3 mẹ con. Đến mình trẻ khỏe thế này mà chăm một đứa còn không chịu nổi thì bà sao có thể kham được.

Các biện pháp dân gian mình đều áp dụng hết nhưng chẳng ăn thua, định cho con ngủ ít vào ban ngày để ban đêm con ngủ thêm mà cũng không được, chẳng có chút tiến triển tích cực.

Không còn đủ kiên nhẫn và sức lực để tiếp tục chờ đợi, mình tìm hiểu nhiều hơn về chứng mất ngủ, khóc đêm ở trẻ.

Mình tham gia các nhóm của mẹ bỉm sữa để học hỏi kinh nghiệm chăm con. Nhờ các mẹ trong webtretho có con khó ngủ mà mình biết được con đang bị rối loạn giấc ngủ, cần phải có giải pháp hỗ trợ giúp con ngủ ngon, rồi từ đó mình tìm được sản phẩm Soki Tium.

Gọi điện tới để nghe tư vấn, mình thấy hài lòng vì thông tin rõ ràng. Các giấy chứng nhận về an toàn và hiệu quả đều được công bố đầy đủ, các mẹ khác từng dùng sản phẩm cũng cho phản hồi hiệu quả rất tốt trên facebook.

Mình quyết định mua đủ một liệu trình 2 hộp cho bé dùng thử.

bình luận của mẹ

bình luận của mẹ

bình luận của mẹ

Đúng là may mắn khi mình đã tìm đến Soki Tium:

“Bé đi vào giấc ngủ rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Mới dùng đến ngày thứ 3 mà chỉ cần cho cháu ti, ngồi võng đung đưa nhẹ nhàng là con vào giấc ngủ ngon đến sáng. Biết được sản phẩm này cháu dùng hiệu quả, mình mừng không thể tả được mẹ ạ”.

Trộm vía từ khi ngủ ngon con bắt đầu tăng cân đều đặn. Khoe ảnh con kháu khỉnh, bụ bẫm trên hội các mẹ cùng lời cảm ơn, mình nhận được lời khen và hỏi han về kinh nghiệm chăm con. Tất nhiên, chẳng có lý do gì mà mình không chia sẻ bí quyết Soki Tium

“Những mẹ nào có trẻ quấy khóc như con nhà em thì cứ tìm hiểu sản phẩm Soki Tium cho bé dùng rất là hiệu quả đấy ạ. Nói chung 3 bé nhà em đều quấy cả đấy. Nếu mà em biết sớm tới sản phẩm Soki Tium, chắc chắn em sẽ mua cho 2 bé nhà em dùng trước. Tiếc là lúc đấy mình cũng chưa biết tới sản phẩm này nên phải chịu nhiều mệt mỏi”.

Hi vọng các mẹ có thể cùng đọc, tham khảo thêm các feedback phản hồi thật 100% của các mẹ bỉm sữa khác để có thể áp dụng thật thành công giúp bé yêu ngủ ngon lành sâu giấc cùng với Soki Tium

Để được tư vấn cụ thể hoặc giải đáp thắc mắc về tình trạng trẻ khó ngủ, ngủ không ngon giấc

Mẹ hãy liên hệ hoặc để lại thông tin tại đây nhé:

Soki-Tium-la-gi-ma-tai-sao-cac-me-ai-cung-phai-co-mot-lieu-trinh-trong-nha3

Soki Tium là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn từ nguyên liệu đến thành phẩm đã được chứng nhận và cấp phép bởi các Tổ chức Uy tín trong và ngoài nước.

chứng nhận1CEO Công ty Dược phẩm Pharvina – đại diện Nhãn hàng Soki Tium vinh dự diện kiến Phó thủ tướng Chính phủ.

chứng nhận 6

Tùy tình trạng giấc ngủ của bé mà liệu trình sử dụng sản phẩm cần điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, mẹ có thể liên hệ tại đây để được Chuyên gia tư vấn hỗ trợ kịp thời:

Soki-Tium-la-gi-ma-tai-sao-cac-me-ai-cung-phai-co-mot-lieu-trinh-trong-nha3

Facebook: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA

Hotline: 0901 700 055

Xem thêm:

Ý kiến bình luận