Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”

Tại sự kiện ngày 08/12 chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới chỉ đạo của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Tại sự kiện lần này, Pharvina là doanh nghiệp dược phẩm duy nhất vinh dự được trao tặng bằng khen và dự lễ tiếp kiến tại phủ Thủ tướng.

Tôn vinh doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia”

Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia” là một sự kiện ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường sống. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp cam kết, chung tay xây dựng sản phẩm xanh – thực phẩm sạch góp phần phát triển đất nước bền vững. Trong khuôn khổ chương trình, 60 doanh nghiệp đã vinh dự được trao tặng bằng khen cho những nỗ lực, đóng góp bảo vệ môi trường, sản xuất sản phẩm sạch, an toàn.

Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Thầy thuốc/dược sĩ Lê Huy Mạnh – CEO Pharvina dự lễ tiếp kiến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Tại sự kiện lần này, Pharvina là doanh nghiệp dược phẩm duy nhất được trao tặng bằng khen và dự lễ tiếp kiến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Tại buổi gặp gỡ thân mật, Phó Thủ tướng đã có những chia sẻ: “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhưng cần phải bền vững, bên cạnh việc xây dựng sản phẩm sạch, an toàn thì cũng cần phải tập trung phát triển con người, công nghệ.” Điều này rất đúng với một doanh nghiệp trẻ, đang trên đà phát triển như Pharvina.

Trong nghiên cứu và sản xuất, thầy thuốc/dược sĩ Lê Huy Mạnh – CEO Pharvina luôn quan niệm: “Cung cấp sản phẩm sạch, an toàn để đưa ra thị trường là mục tiêu chung của công ty. Đặc biệt, đối với một doanh nghiệp Dược phẩm như Pharvina thì điều quan trọng là phải đặt sức khỏe cộng đồng làm tiêu chí hàng đầu”. Chính điều này đã góp phần khẳng định thương hiệu Pharvina ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Các doanh nghiệp chung tay, cam kết xây dựng sản phẩm xanh – thực phẩm sạch tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia”

“Vì môi trường xanh Quốc gia 2018” là một chuỗi sự kiện hấp dẫn, thu hút và mang nhiều ý nghĩa như: Trưng bày, quảng bá giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, sản phẩm sạch, công nghệ sinh học, các ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngày hội “sản phẩm xanh – thực phẩm sạch” với sự góp mặt của 90 gian hàng nhằm quảng bá thương hiệu, đặc sản vùng miền cũng thu hút rất nhiều khách tham quan.

Bên cạnh đó, cuộc thi trình diễn thời trang từ rác tái chế và hoạt động ECO – Run, ngày chạy “Vì môi trường – Vì sức khỏe” đã thu hút đông đảo các tổ chức và người dân tham gia nhằm bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh, vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp trong tương lai.

Pharvina – sản phẩm an toàn tạo nên thương hiệu uy tín

Là một công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ, phòng ngừa các bệnh khác nhau Pharvina rất quan tâm đến nguồn nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất.

Hiện nay, Soki Tium là một trong những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé của Pharvina được hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm là sự đột phá mới trong việc tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng trẻ quấy khóc, khó ngủ, ngủ ít hay bị rối loạn giấc ngủ,…

Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Soki Tium – sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé của Pharvina là sự lựa chọn số 1 của hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa

Qua lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu giữa Pharvina và Tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới Ingredia (Pháp) 2 thành phần chính của Soki Tium là Lactium, Colostrum và toàn bộ công nghệ sản xuất hiện đại sẽ được Pharvina nhập khẩu từ Châu Âu nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina và Tập đoàn Ingredia (Pháp)

Ngày 28/11/2018, tại Hội thảo khoa học của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa, CEO Pharvina lần đầu tiên đã có những chia sẻ về cơ chế dưỡng thư ngủ ngon của Soki Tium trước hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng giúp Soki Tium ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình, tạo niềm tin vững chắc cho các bà mẹ bỉm sữa.

Doanh nghiệp Dược phẩm duy nhất được tôn vinh tại chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2018”
Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon của Soki Tium được CEO Pharvina thuyết trình trước hàng trăm chuyên gia tại Hội thảo Dinh dưỡng Nhi khoa

Không chỉ nhập khẩu nguồn nguyên liệu đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định, Pharvina còn xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch bằng việc hợp tác với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu để phục vụ nghiên cứu, sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến bình luận