Cơ chế dưỡng thư an toàn của Soki Tium được đánh giá tích cực tại Hội thảo Dinh dưỡng Nhi khoa

Rối loạn giấc ngủ của trẻ nhỏ là một thách thức lớn trong điều trị Nhi khoa hiện nay. Trong khuôn khổ Hội thảo Dinh dưỡng Nhi khoa 2018, Công ty Dược phẩm Pharvina đã mang đến một giải pháp hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ ở trẻ, đó là sử dụng cơ chế dưỡng thư trong sản phẩm Soki Tium. Cơ chế ngủ ngon an toàn này đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các Bác sỹ, Chuyên gia đầu ngành tại Hội thảo.

Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon được thuyết trình trước hàng trăm chuyên gia Dinh dưỡng Nhi khoa

Với mong muốn đem lại giá trị thiết thực và góp phẩn vào việc phát triển các hoạt động chuyên môn ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là cho đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những năm qua Công ty Dược phẩm Pharvina đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Chi hội Dinh Dưỡng Nhi khoa Việt Nam. Năm nay, công ty vinh dự được thuyết trình, báo cáo về cơ chế dưỡng thư ngủ ngon đến hội thảo.

Soki Tium với cơ chế dưỡng thư vinh dự được tham gia hội thảo Dinh dưỡng Nhi khoa.

Hội thảo có sự tham gia của khoảng 200 đại biểu là các nhà khoa học, các bác sĩ, điều dưỡng, cử nhân dinh dưỡng đến từ các Hội chuyên ngành, các trường Đại học, Sở Y tế, Bệnh viện…

Tại Hội thảo, Dược sĩ/thầy thuốc Lê Huy Mạnh đã chia sẻ những thông tin về cơ chế dưỡng thư ngủ ngon từ Soki Tium mang đến giấc ngủ ngon, chất lượng cho bé.

Cơ chế dưỡng thư
Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon an toàn được hàng trăm chuyên gia ủng hộ.

Câu chuyện về cơ chế dưỡng thư và hành trình tìm lại giấc ngủ an toàn

  • Các nhà khoa học Pháp đã tìm ra Lactium khi nghiên cứu hiện tượng trẻ ngủ ngon sau khi bú mẹ. Họ đã tìm ra ở trẻ có một loại enzyme giúp thủy phân protein trong sữa mẹ thành các chuỗi peptid ngắn, giúp bé ngủ ngon. Tuy nhiên qua thời gian, loại enzym này bị giảm dần và buộc trẻ phải tự thích nghi với những tác động của môi trường bên ngoài, khiến con dễ gặp phải tình trạng rối loạn giấc ngủ và quấy khóc.
  • Các nhà khoa học đã thành công trong việc tái tạo lại quá trình phân cắt và hình thành chuỗi peptid này trong hệ tiêu hóa trẻ. Họ nghiên cứu và phát triển một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa với tác dụng giúp thư giãn, an dịu tinh thần tương tự, chính là Lactium. Để giúp các Chuyên gia, Bác sỹ, Dược sĩ có mặt trong Hội thảo hiểu rõ hơn vì sao đạm sữa thủy phân Lactium nên được sử dụng nhiều hơn trong chăm sóc và điều chỉnh giấc ngủ trẻ nhỏ, Dược sĩ/thầy thuốc Lê Huy Mạnh với vai trò là nhà nghiên cứu lâu năm đã trình bày, lý giải rất cụ thể và rõ ràng về tính an toàn và hiệu quả của dưỡng chất này:
  • Lactium đã được đánh giá và khẳng định không biểu hiện bất kỳ nguy hiểm sức khỏe nghiêm trọng nào theo liều khuyến cáo của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) và Thực hành Phòng thí nghiệm Tốt, cụ thể là Lactium không có độc tính, không gây phụ thuộc và không có tác dụng an thần.
  • Lactium là một chất thủy phân protein sữa có chứa rất ít lactose (<1%), do đó có ít nguy cơ không dung nạp. Không có tác dụng độc hại trên cơ thể ngay cả ở liều cao nên Lactium có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh.
  • Với 8 nghiên cứu lâm sàng, Lactium đã được Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Bổ sung đạm sữa thủy phân Lactium là vô cùng cần thiết cho trẻ có một giấc ngủ đúng – đủ – chất lượng, từ đó đảm bảo sự phát triển thể chất và trí tuệ bình thường.

Đặc biệt,  với sản phẩm Soki Tium, đạm sữa thủy phân Lactium được kết hợp với sữa non Colostrum mang lại tác động kép:

  • Đạm sữa thủy phân Lactium: THƯ giãn tinh thần, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn.
  • Sữa non Colostrum: Nuôi DƯỠNG cơ thể, tăng cường đề kháng. Colostrum cũng giúp hệ miễn dịch của trẻ chống lại các tác nhân gây bệnh và các bệnh thường gặp trong giai đoạn đầu đời.

Cơ chế Dưỡng thư của Soki Tium giúp trẻ đạt được nguyên tắc 3 ngủ: Ngủ đúng thời gian, ngủ đủ số lượng, và giấc ngủ chất lượng, trẻ không quấy khóc.

Cơ chế dưỡng thư

Soki Tium ra đời đã mang đến một ý nghĩa rất lớn cho giấc ngủ của trẻ em, giúp được hàng ngàn bà mẹ thoát khỏi cảnh thức suốt đêm chăm con và nỗi lo lắng khi con thiếu ngủ, chậm lớn, chậm tăng cân.

Tự hào là sản phẩm dẫn đầu thị trường, an toàn và giúp bé ngủ ngon với nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ sữa. Soki Tium giúp mang lại giấc ngủ tự nhiên, trọn vẹn cho bé đồng thời giúp bé tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Hội thảo khoa học thường niên là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ, các nhà khoa học trao đổi, tìm tòi và phát hiện những cách thức mới có thể nâng tầm thể chất và tinh thần của trẻ em Việt Nam. Soki Tium với cơ chế dưỡng thư ngủ ngon đã được toàn thể chuyên gia có mặt trong buổi hội thảo lắng nghe, tin tưởng và ủng hộ vì sản phâm đã, đang và sẽ mang đến cho trẻ em Việt Nam giấc ngủ ngon, an toàn, thuận tự nhiên.

Cơ chế dưỡng thư
Soki Tium đem đến giấc ngủ ngon, an toàn, thuận tự nhiên cho bé.

Mẹ hãy yên tâm kết nối với Soki Tium để xử trí nhanh các vấn đề nào về giấc ngủ của trẻ nhỏ: trẻ quấy khóc đêm, trẻ khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mẹ nhé!

sokitium-co-an-toan-khong8

 

Facebook: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA/

Hotline: 0901 700 055

Có thể mẹ muốn biết!

Ý kiến bình luận