Cơ chế dưỡng thư của Soki Tium được thuyết trình trước các chuyên gia

Chiều 28/11/2018 tại Hội trường Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Chi hội Dinh Dưỡng Nhi khoa phối hợp với Hội chuyên ngành sẽ tổ chức Hội thảo khoa học thường niên năm 2018 với chuyên đề: Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em. Tại Hội thảo, Công ty Dược phẩm Pharvina đã giới thiệu về cơ chế Dưỡng thư  ngủ ngon, an toàn từ sữa của sản phẩm Soki Tium trước hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng.

Buổi Hội thảo quy tụ khoảng 200 đại biểu là các nhà khoa học, bác sỹ, điều dưỡng, cử nhân dinh dưỡng từ các Hội chuyên ngành, Trường Đại học, Sở Y tế, Bệnh viện, Phòng khám nhi dinh dưỡng… tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Tại buổi Hội thảo, Giám đốc nhãn hàng Soki Tium thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina sẽ có bài phát biểu ngắn gọn và súc tích về Cơ chế ” Dưỡng thư ngủ ngon” của sản phẩm Soki Tium: kết quả thực tế và hiệu quả thu được khi sử dụng Soki Tium trong hỗ trợ cải thiện tình trạng giấc ngủ trẻ nhỏ.

Cơ chế Dưỡng thư được hiểu rằng:

  • “Dưỡng” – có nghĩa là nuôi dưỡng cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng giúp trẻ có sức khỏe để chống lại các bệnh thường gặp, bệnh theo mùa,… nhờ có thành phần sữa non.
  • “Thư” – có nghĩa là thư giãn an dịu tinh thần, giúp trẻ ngủ ngon nhờ thành phần Lactium.
Cơ chế Dưỡng thư
Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon sẽ được trình bày trước hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng

Đạm sữa thủy phân Lactium chính là thành quả nghiên cứu trong hơn 20 năm của các nhà khoa học Pháp, khi tái tạo thành công một quá trình trong hệ tiêu hóa trẻ để tạo ra dưỡng chất giúp con an dịu tinh thần và có được giấc ngủ sinh lý tự nhiên nhất (tương tự như cảm giác thoải mái của trẻ, dễ dàng ngủ ngon sau khi bú sữa mẹ).

So với các hoạt chất có tình an thần, Đạm sữa thủy phân Lactium vô cùng an toàn và có thể sử dụng cho trẻ ở mọi độ tuổi, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lactium với 8 nghiên cứu lâm sàng đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì FDA chứng nhận, cũng như được cấp phép từ Bộ Y Tế và khuyên dùng từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Cùng với Lactium, Colostrum là sữa non bổ sung, với thành phần rất giàu chất đạm, Vitamin A, ít chất béo và đặc biệt là rất giàu các kháng thể tự nhiên, nhằm làm tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh. Colostrum trong thành phần của Soki Tium giúp bé tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon chính là cơ sở hình thành nên yếu tố quan trọng nhất của giấc ngủ ở trẻ, là Nguyên tắc 3 ngủ:

  • Ngủ đúng thời gian, không thức khuya ngủ muộn, ngủ ngày thức đêm.
  • Ngủ đủ số lượng thời gian theo từng độ tuổi
  • Ngủ đạt chất lượng, không quấy khóc giật mình khi ngủ.

Soki Tium chính là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lựa chọn một hướng đi độc đáo là Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon, với bộ đôi thành phần Đạm sữa thủy phân Lactium và Sữa non Colostrum, Soki Tium chính là giải pháp giúp mẹ khi con khó ngủ, ít ngủ, hay thức đêm, quấy khóc,..

Phát biểu Cơ chế dưỡng thư trước Hội thảo khoa học góp phần khẳng định một lần nữa ý nghĩa cũng như sự hiệu quả của Cơ chế Dưỡng thư trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ một cách an toàn.

Tại Việt Nam, công ty Dược phẩm Pharvina là đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm Soki Tium có chứa Đạm sữa thủy phân Lactium và Sữa non Colostrum, với nguyên liệu sản xuất và dây chuyền công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Ingredia (Pháp).

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ em Việt Nam và tiếp nối thành công của sản phẩm Soki Tium, Công ty Dược phẩm Pharvina vẫn không ngừng nghiên cứu, sản xuất để cho ra đời các sản phẩm mới gắn với thương hiệu SOKI: Soki Dvi, Soki Pro,… giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Ý kiến bình luận