Cải thiện giấc ngủ hiệu quả cho trẻ

Được chiết xuất từ sữa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki-Tium giúp trẻ ngủ ngon, giảm các triệu chứng khóc đêm, khó vào giấc, ngủ không sâu, giật mình khi ngủ.

Ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới một tuổi, thời gian ngủ lên đến hơn một nửa ngày. Đó là thời điểm trẻ nghỉ ngơi, học hỏi, hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng. Rối loạn giấc ngủ ở giai đoạn này để lại những hậu quả xấu đến sức khỏe và tương lai của trẻ như nhận biết kém với thế giới bên ngoài, chậm nói, ít nói, hạn chế giao tiếp… Trẻ có nguy cơ mắc tự kỷ, còi xương, dị tật xương, suy dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến phát triển tầm vóc của bé; miễn dịch kém dễ mắc các bệnh hô hấp và các bệnh lý theo mùa. Bé có thể gặp các vấn đề về bú: bú chậm, không bú… Đối với bố mẹ, tình trạng này của bé sẽ gây mệt mỏi dẫn đến stress, dễ cáu giận, nổi nóng, thậm chí ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Vì vậy, khi trẻ có những dấu hiệu rối loạn giấc ngủ, cha mẹ nên đưa con đi khám bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa các hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên và an toàn như Lactium để giúp trẻ cải thiện giấc ngủ.

Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong sữa, một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa có tác động như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn sức sống của não bộ, mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn cho con người. Lactium có ái lực cao và chọn lọc đối với một số thụ thể trong não như Gamma Amino axit butyric (GABA) – một thành phần dẫn truyền thần kinh đóng vai trò quan trọng trong các phản ứng ức chế căng thẳng ở não bộ.

Lactium kích thích hoạt động của GABA, giúp thư giãn tự nhiên. Không giống như các Benzodiazepine giúp giảm căng thẳng, Lactium giúp điều chỉnh lại cơ chế của cơ thể thích ứng và phòng chống stress mà không gây nghiện, phụ thuộc ngay khi sử dụng ở liều cao. Từ đó, bé giảm quấy khóc, trằn trọc, dễ vào giấc và ngủ ngon mau lớn.

Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chứng nhận Lactium đạt tiêu chuẩn “GRAS” (Generally Recognized as Safe) – chứng nhận an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng.

cải thiện giấc ngủ hiệu quả cho trẻ

Tại Việt Nam, Lactium có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki-Tium của Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina. Sản phẩm được tạo nên từ 2 nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu là Lactium và Colostrum.

Soki-Tium được nhập khẩu từ chính công ty nghiên cứu và sản xuất ra Lactium tại Pháp. Ứng dụng thành tựu khoa học tiên tiến từ Lactium và Colostrum (sữa non với nguồn kháng thể dồi dào), Soki-Tium là giải pháp ưu việt mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên và trọn vẹn cho những người mất ngủ và rối loạn giấc ngủ do stress, đặc biệt là phụ nữ mang thai và bé mới sinh.

cai-thien-giac-ngu-hieu-qua-cho-tre

Trong trường hợp bé đã ổn định giấc ngủ, cha mẹ có thể ngừng hoặc cho bé sử dụng liệu trình duy trì, bởi thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki-Tium được chiết xuất từ sữa nên không gây phụ thuộc, an toàn đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú.

Nguồn bài viết: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/cai-thien-giac-ngu-hieu-qua-cho-tre-3429090.html

Nguồn: Báo Vnexpress

Ý kiến bình luận