Cách “giải” con 3 tháng hết quấy khóc: mẹ từ mệt mỏi hóa nhàn tênh

Bé ngủ không ngon giấc, ngủ không đúng giờ, hay tỉnh giấc quấy khóc 

Nếu mẹ gặp phải, thì những chia sẻ này là dành cho mẹ, giúp mẹ chăm con ngủ sâu tròn giấc, bé khỏe mà mẹ cũng khỏe hơn. Cùng tìm hiểu và học hỏi ngay bây giờ, mẹ nhé!

Thành công bất ngờ khi sử dụng một sản phẩm “đặc biệt” giúp luyện ngủ cho con, chị Thùy đã có những chia sẻ chi tiết và mong muốn các mẹ bỉm sữa khác có thể chăm con nhàn hơn.

Giấc ngủ của bé trước khi sử dụng sản phẩm

“Bé nhà em cứ giờ mẹ thức thì con ngủ, giờ mẹ ngủ thì con cứ thức, khi mình cần ngủ thì không được ngủ nên rất mệt mỏi. Và quan trọng, con ngủ không đúng giờ khiến thể chất và trí não của con cũng kém phát triển”. Mẹ Thùy chia sẻ

Không chỉ mẹ Thùy, mà nhiều mẹ khác có con nhỏ cũng đang gặp tình trạng như vậy. Theo các chuyên gia, giờ ngủ thất thường là một dạng rối loạn giấc ngủ khá phức tạp và thường gặp ở trẻ.

Hậu quả của tình trạng này là khiến cho nhịp sinh học của bé bị ảnh hưởng, liên quan tới cả sự phát triển thể chất và trí tuệ. Thêm vào đó, những ngày bé ngủ muộn là đã bỏ lỡ mất khoảng thời gian quý giá từ 22h – 1h, khi cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng gấp 4 lần bình thường.

Mẹ Thùy kể, xem ở trên mạng thì cũng có biết về sản phẩm và sau khi gọi điện tới Nhãn hàng tư vấn thì quyết định mua cho bé 3 hộp Soki Tium uống thử với hi vọng con có thể giống như các bạn đã từng sử dụng, nhanh chóng dễ ngủ.

Bé ngủ ngày thức đêm

Mấy ngày đầu, mình thấy sử dụng chưa có phản ứng gì hết, bé vẫn khó ngủ và tình trạng chỉ đỡ hơn một chút. Dùng tiếp thêm hộp thứ 2, được một nửa hộp thứ 2 thì thấy cháu ngoan hơn.

“Cứ 8, 9h mình cho cháu uống, rồi giấc ngủ đêm của con dần đi vào điều độ. Khi mà chưa sử dụng sản phẩm thì gần như đêm nào cháu cũng khóc, tất cả mọi người phải thay nhau bế. Thế sau khi sử dụng hết Soki Tium thì sau nửa tháng, con ngủ sâu giấc, đêm có thức dậy ti mẹ rồi ngủ tiếp đến sáng”.

Mẹ có thể liên hệ tại đây

Soki-Tium-la-gi-ma-tai-sao-cac-me-ai-cung-phai-co-mot-lieu-trinh-trong-nha3để nhận thêm những chia sẻ hữu ích liên quan tới chăm sóc giấc ngủ cho con

Soki Tium giúp mẹ cải thiện giấc ngủ khi con quấy khóc, khó ngủ như thế nào?

Mẹ có biết, Soki Tium cung cấp một Dưỡng chất đặc biệt là Lactium – đạm sữa thủy phân giúp con thư giãn tinh thần và an dịu đi vào giấc ngủ tự nhiên sinh lý.

Soki Tium giúp mẹ điều chỉnh “cữ ngủ” phù hợp cho con:

  • Giúp con ngủ giấc đêm đúng giờ: trước giờ ngủ mong muốn 2 -3 tiếng, mẹ hãy cho bé uống Soki Tium để chuẩn bị cho con một giấc ngủ tốt nhất. Lactium trong Soki Tium tạo cho bé cảm giác an dịu như sau khi bú mẹ no, giúp con ngủ ngon hơn.
  • Giữ cho con ngủ sâu và thẳng giấc: những giấc ngủ đúng – đủ và chất lượng dần sẽ giúp con có thói quen ngủ sâu giấc suốt đêm và không còn hay tỉnh dậy quấy khóc.

Bộn bề bao nhiêu công việc không tên khác, mẹ Thùy chia sẻ, nhờ Soki Tium mà mẹ có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa và nghỉ ngơi, bớt đi bao nhiêu căng thẳng lo lắng. Còn em bé thì không bao giờ khóc ngặt, khó ngủ quấy nữa, con không bện hơi mẹ mà rất ngoan.

“Mình cũng thấy nhiều mẹ cất công đi tìm kiếm sản phẩm giúp con ngủ ngon bên cạnh rất nhiều băn khoăn khác. Mong các mẹ nếu có xem được chương trình này thì hãy thử và tin tưởng sử dụng Soki Tium cho con có một giấc ngủ sâu hơn, ngoan hơn và mẹ cũng được nghỉ ngơi với con”.

Soki Tium cảm ơn mẹ về những chia sẻ rất chân thành và hữu ích này.

Mẹ có thể để lại thông tin tại đây:Soki-Tium-la-gi-ma-tai-sao-cac-me-ai-cung-phai-co-mot-lieu-trinh-trong-nha3c Dược sĩ sẽ gọi lại ngay để tư vấn phù hợp và kịp thời

Thêm những chia sẻ tin tưởng của mẹ khi cho con sử dụng sản phẩm Soki Tium:  bình luận của mẹ

bình luận của mẹ

Là một trong những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ nhỏ đầu tiên trên Thị trường Việt Nam, Soki Tium đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn từ nguyên liệu đến thành phẩm, được chứng nhận và cấp phép bởi các Tổ chức Uy tín trong và ngoài nước.

chứng nhận1

Khi mua hàng tại các kênh bán hàng trực tiếp là facebook, website, mẹ sẽ được các Dược sĩ và tư vấn viên hỗ trợ cụ thể, nhiệt tình để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng liệu trình và hiệu quả.

Mẹ có thể liên hệ với chuyên gia để nhận được tư vấn liều dùng phù hợp cho trẻ tại đây nhé.

tư vấn

Facebook: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA

Hotline: 0901 700 055

Xem thêm:

Ý kiến bình luận